BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ HỢP TÁC VỚI VINBRAIN ỨNG DỤNG AI VÀO HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG Y TẾ

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ HỢP TÁC VỚI VINBRAIN ỨNG DỤNG AI VÀO HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG Y TẾ

Sáng ngày 09/04/2021, VinBrain đã chính thức kí thoả thuận hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược Huế về việc ứng dụng AI vào hỗ trợ các hoạt động y tế.

Tại lễ kí kết, đại diện Bệnh viện Đại học Y dược Huế bày tỏ sự trân trọng và tự hào đối với sản phẩm AI cho chính người Việt Nam phát triển, đồng thời mong muốn thiết lập hợp tác lâu dài với VinBrain trong việc ứng dụng phần mềm DrAid™ trong các hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện cũng như gán nhãn dữ liệu chẩn đoán hình ảnh giúp hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.

Đại diện lãnh đạo VinBrain và Bệnh viện Đại học Y dược Huế kí kết thoả thuận hợp tác

Năm 2014, Bệnh viện Đại học Y Dược Huế được Hội đồng đánh giá liên bộ giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã công nhận xếp hạng Bệnh viện Hạng I thuộc Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế.

Trong 20 năm qua, Bệnh viện là cơ sở để thực hiện trên 400 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, trong đó: 1 đề tài cấp nhà nước, 1 đề tài Hợp tác Nghị định thư, 105 đề tài cấp bộ, 5 đề tài cấp tỉnh, 437 đề tài cấp cơ sở, trong đó 80 đề tài được giải thưởng nghiên cứu khoa học các cấp.

Cán bộ Bệnh viện Đại học Y dược Huế lắng nghe chia sẻ về ứng dụng DrAid

Việc ứng dụng AI nói chung và triển khai sử dụng DrAid™ – AI Trợ lý Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nói riêng trong hoạt động khám chữa bệnh được bệnh viện kì vọng sẽ tối ưu hoá quy trình làm việc của các bác sĩ, giúp nâng cao chất lượng, tính nhất quán và độ chính xác trong công tác khám chữa bệnh, đem lại dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất tới người dân.

More News

What should you be reading next?